แพรกษาู.Com ลงประกาศฟรี ลงโฆษณาฟรี โปรโมทสินค้าฟรี แหล่งพบปะซื้อขายแห่งใหม่ สำหรับชาวแพรกษา ใช้บริการได้แล้ววันนี้ !! ไม่ต้องสมัครสมาชิกก็ลงประกาศได้จ้า
 • นโยบายการใช้งาน แพรกษา.com

  1.มีมุมสมาชิก ที่ทำให้สามารถจัดการประกาศของคุณ ได้ง่ายขึ้น

  2.ทำให้ประกาศของคุณ มีความน่าเชื่อถือมากขึ้น

  3.ผู้ที่สมัครสมาชิกจะต้องใช้นามแฝงที่เหมาะสม ไม่หยาบคายหรือส่อไปในทางลามกอนาจาร

  4. ผู้ที่สมัครสมาชิกต้องใช้ Username เป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น และสามารถใส่สัญลักษณ์อื่นประกอบได้ ยกเว้นตัวอักษรภาษาไทยที่ไม่สามารถใช้ได้

  5. ท่านต้องลงทะเบียนสมัครโดยให้ข้อมูลที่ถูกต้องครบถ้วนและเป็นความจริง หากข้อมูลที่ให้ไว้ ไม่เป็นความจริง ทาง www.แพรกษา.com มีสิทธิในการระงับการให้บริการกับท่านทันที

  6. ผู้ใช้บริการรับทราบเป็นอย่างดีแล้วว่า www.แพรกษา.com เป็นเพียงผู้ให้บริการระบบ ประกาศ เพื่อสนับสนุนกิจกรรมพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของผู้ใช้บริการเท่านั้และมิได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆกับการจำหน่ายสินค้าและ/หรือการให้บริการรวมถึงเนื้อหาต่างๆบน ประกาศ นั้นๆแต่อย่างใด

  7. ห้ามใช้เว็บไซด์ www.แพรกษา.com ในกิจกรรมอันมีวัตถุประสงค์ที่เป็นการต้องห้ามตามกฎหมายหรือเป็นการขัดต่อศีลธรรมอันดีต่อประชาชนหรือเป็นการสร้างความแตกแยกให้แก่บุคคลต่างๆ

  8. ผู้ใช้บริการเข้าใจและตกลงยอมรับโดยชัดแจ้งว่า www.แพรกษา.com ไม่มีความรับผิดต่อความเสียหายใดๆไม่ว่าโดยทางตรงหรือทางอ้อม จากเนื้อหาบนเว็บไซต์หรือการจำหน่ายตลอดจนถึงการจัดส่งสินค้าและ/หรือบริการของผู้ใช้บริการ

  9. ผู้ให้บริการขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อตกลงและเงื่อนไขดังกล่าวข้างต้นตามแต่จะเห็นสมควรโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า